Thứ Hai - Thứ Bảy: 7h30 - 22h00
CHỦ NHẬT ( Làm việc Buổi Sáng )

ĐT : 0906348765 - 0961174443
inquangcaothuonghieu@gmail.com

 

in backlit  film giá rẻ  【 in hộp đèn backlit giá rẻ hcm 】

In backlit film  mực nước như: hình ảnh, hộp  đèn, hộp đèn led siêu mỏng, tranh ảnh treo tường,....

  • in backlit film giá rẻ  khổ lớn siêu nét Giá in backlit film giá rẻ phụ thuộc vào một số yếu tố in, in backlit film xuyên sáng  quảng cáo: hộp đèn, hộp đèn led siêu mỏng in backlit film  , in backlit film   tranh ảnh treo tường, khung ảnh, sử dụng trong việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, thường được dùng các buổi trưng bày, hội nghị , sự kiện......, chúng tôi còn cung cấp khung hộp đèn, khung hộp đèn led siêu mỏng.

In backlit giá cạnh tranh - In backlit film xuyên sáng hcm Công nghệ in hiện đại, vật liệu chất lượng. Mang lại bản in chuẩn, đẹp nhưng giá cực tốt. Với hơn hàng nghìn đơn hàng đã sản xuất, là đối tác tin cậy của nhiều.

Giá in backlit film

Máy in backlit

In backlit film giá rẻ

In backlit film tphcm

Backlit film

Backlit film la gì

Tranh backlit

Giấy backlit

Cty In Ấn Quảng Cáo Thương Hiệu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in quảng cáo, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sử dụng những loại máy in hiện đại nhất hiện nay và có dịch vụ giao hàng tận nơi. Chúng tôi cam kết bạn sẽ có cho mình một sản phẩm đẹp, sắc nét phù hợp thiết kế mà không cần phải tốn công sức và thời gian đi lại.

Dùng Công Nghệ In KTS Mực In NANO.

Điểm cốt lõi của công nghệ này là chế tạo các hạt mực có kích thước nano và điều khiển chúng rải lên bề mặt vật liệu in (giấy hay màng). Khi các hạt nano mực được phủ trên bề mặt của vật liệu bất kỳ, diện tích bề mặt phủ mực được tăng lên hàng triệu lần so với mực thường. Khả năng phủ mực lớn cho phép tác dụng hấp thụ - phản xạ màu mạnh mẽ với số lượng nhỏ mực in. Đặc biệt, công nghệ in nano cho phép kiểm soát độ tinh khiết của màu mực in làm cho mực có độ bão hòa màu cao hơn và khoảng màu phục chế lớn hơn. Khi các hạt mực được chế tạo với kích thước nano có nhiều khả năng đặc biệt ví dụ như các hạt mực trở nên rất cứng và có khả năng chống lại sự mài mòn.

Khổ In Chất Liệu Backlit Film Trong Nhà.

  1. Khổ 1: 0.914m x 50m
  2. Khổ 2: 1.07m x 50m
  3. Khổ 3: 1.27m x 50m
  4. Khổ 4: 1.52m x 50m

Chất liệu loại tốt, mực Nước Nano loại I, đầu phun ( DX5 Epson - 720 dpi ).

zkiwii demo
Liên Hệ: Tư Vấn Online