Thứ Hai - Thứ Bảy: 7h30 - 22h00
CHỦ NHẬT ( Làm việc Buổi Sáng )

ĐT : 0906348765 - 0961174443
inquangcaothuonghieu@gmail.com

 

In Canvas  Giá Rẻ  ( In canvas khổ lớn, xưởng in canvas, in tranh canvas)

In canvas , In canvas khổ lớn TPHCM, Xưởng in tranh canvas TPHCM, in vải canvas, in tranh canvas ...

  • Canvas là chất liệu bền có thể chịu được các yếu tố tác động nên là lựa chọn tốt cho các bản in trong nhà In canvas la gì Giá in canvas Xưởng in tranh canvas TPHCM In tranh theo yêu cầu HCM Giá in tranh canvas TPHCM In tranh canvas lấy ngay Tranh canvas In tranh canvas TPHCM in canvas  tranh ảnh  treo tường in canvas  , khung ảnh , in canvas   standee sử dụng trong việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, standee thường được dùng các buổi trưng bày, hội nghị , sự kiện......, chúng tôi còn cung cấp chân standee, thanh cuộn.

in vải canvas - in vải khổ lớn In vải cây, vải cuộn. Liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá rẻ nhất cho quý khách

In canvas theo yêu cầu giá tốt - In banner lấy liền trong ngày Công nghệ in hiện đại, vật liệu chất lượng. Mang lại bản in chuẩn, đẹp nhưng giá cực tốt

Xưởng in tranh canvas khổ lớn - In tranh canvas lấy ngay › in-tranh-canvas › theo-yeu-cau In tranh canvas theo yêu cầu giá tốt nhất, công nghệ in cao cấp, không thấm nướ, lấy ngay. In tranh Canvas để trang trí cho không gian nhà mình hay là món quà tặng người thân yêu. Tranh treo phòng ngủ · Tranh treo phòng khách · Tranh phong thuỷ · Tranh treo văn phòng

Cty In Ấn Quảng Cáo Thương Hiệu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in quảng cáo, Chất lượng cao: Canvas có thể tạo ra các bản in chất lượng cao, có khả năng chống phai màu và bong tróc. Đa năng: Canvas có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm tranh vẽ, áp phích và biểu ngữ. Có thể tùy chỉnh: Canvas có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các nhu cầu cụ thể, chẳng hạn như kích thước, màu sắc và độ hoàn thiện. Dưới đây là một số nhược điểm của canvas In canvas là hình thức sử dụng công nghệ in ấn hiện đại để in lên bề mặt lớp vải canvas bất kỳ.

Xưởng in tranh canvas chất lượng nhất tại thành phố hồ chí minh

Chi phí: In canvas có thể đắt hơn các loại in khác, chẳng hạn như in phun. Không phù hợp với mọi ứng dụng: Canvas không phù hợp với mọi ứng dụng, chẳng hạn như các bản in sẽ tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài. Yêu cầu thiết bị in đặc biệt: In canvas yêu cầu thiết bị in đặc biệt có thể xử lý được trọng lượng và độ dày của chất liệu canvas. Nhìn chung, in canvas là một lựa chọn tốt để in các bản in chất lượng cao có thể tồn tại trong nhiều năm. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải xem xét ứng dụng cụ thể khi chọn kiểu in này..

Khổ In Chất Liệu PP Trong Nhà.

  1. Khổ 1: 0.914m x 50m
  2. Khổ 2: 1.07m x 50m
  3. Khổ 3: 1.27m x 50m
  4. Khổ 4: 1.52m x 50m

Chất liệu loại tốt, mực nước Nano loại I, đầu phun ( DX5 Epson - 720 dpi ).

zkiwii demo
Liên Hệ: Tư Vấn Online