Thứ Hai - Thứ Bảy: 7h30 - 22h00
CHỦ NHẬT ( Làm việc Buổi Sáng )

ĐT : 0906348765 - 0961174443
inquangcaothuonghieu@gmail.com

 

in uv hộp đèn  ( Xưởng In Quảng Cáo  Giá Rẻ , TP.HCM)

in uv hộp đèn  số quảng cáo (Giá bạt hiflex Giá bạt hiflex trắng Giá bạt hiflex cuộn In bạt hiflex Bạt hiflex trắng Các loại bạt hiflex In hiflex Cung cấp bạt Hiflex TPHCM in hộp đèn , in mica hộp đèn , in hiflex , in uv  hộp đèn phẳng uv cuộn, in uv  hộp đèn bảng hiệu , hộp đèn, pano, in uv  hộp đèn quảng cáo trong nhà và ngoài trời,.. ) Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng và giá cạnh tranh, nhận gia công in quảng cáo ở các tỉnh lân cận.,..

 • Cơ sở in ấn uy tín: Bạn nên chọn cơ sở in ấn có uy tín trên thị trường, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn hộp đèn Các dịch vụ in  ấn quảng cáo  Thương Hiệu.

  Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ in quảng cáo  như: in hộp đèn bảng hiệu , hộp đèn , pano , poster , standee , in phun khổ lớn được sử dụng để in hộp đèn. Máy in này có thể in được các sản phẩm có kích thước lớn, độ phân giải cao. In bạt hiflex, bạt backlit film hoặc mica: Máy in phun sẽ sử dụng mực in để in hình ảnh lên bạt hiflex, bạt backlit film hoặc mica. Cắt bạt hiflex, bạt backlit film hoặc mica: Bạt hiflex, bạt backlit film hoặc mica được cắt theo kích thước và hình dạng của hộp đèn. Làm khung hộp đèn: Khung hộp đèn được làm bằng sắt hoặc nhôm. Lắp bạt hiflex, bạt backlit film hoặc mica vào khung: Bạt hiflex, bạt backlit film hoặc mica được lắp vào khung hộp đèn.
 • In Hộp Đèn Quảng Cáo.

  Mẫu hộp đèn quảng cáo - đơn vị in hộp đèn giá rẻ.

  Hộp đèn quảng cáo.

  Biển hộp đèn mica.

  Giá làm bảng hiệu hộp đèn.

  Hộp đèn quảng cáo trà sữa.

  Bảng hiệu hộp đèn đứng.

  Cty In Ấn Quảng Cáo Thương Hiệu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in quảng cáo, Quảng cáo: In hộp đèn được sử dụng để làm biển hiệu, biển quảng cáo,... Trang trí nội thất: In hộp đèn được sử dụng để làm đèn trang trí, biển hiệu,... Tuyên truyền: In hộp đèn được sử dụng để làm áp phích, tờ rơi tuyên truyền,...

Lý do bạn nên đến với công ty in Thương Hiệu.

 • đây là một số mẹo để in hộp đèn đẹp và bền
 • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm
 • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
 • Chất lượng tốt, phục vụ nhiệt tình

Chọn chất liệu phù hợp: Chất liệu bạt hiflex, bạt backlit film hoặc mica ảnh hưởng đến chất lượng in và độ bền của hộp đèn. Bạn nên chọn chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Chuẩn bị file in có độ phân giải cao: File in có độ phân giải cao sẽ giúp hình ảnh in sắc nét. Bạn nên sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh để tăng độ phân giải của file in. Chọn cơ sở in ấn uy tín: Cơ sở in ấn uy tín sẽ đảm bảo chất lượng in và độ bền của hộp đèn. Khi lựa chọn cơ sở in ấn hộp đèn, bạn cần lưu ý một số điểm sau: Cơ sở in ấn uy tín: Bạn nên chọn cơ sở in ấn có uy tín trên thị trường, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn hộp đèn. Chất lượng in ấn: Bạn nên kiểm tra chất lượng in ấn của cơ sở in ấn trước khi đặt in. Giá cả: Bạn nên so sánh giá cả giữa các cơ sở in ấn để lựa chọn được mức giá tốt nhất. Thời gian giao hàng: Bạn nên xác định thời gian cần nhận sản phẩm để đặt hàng cho phù hợp..

Khổ In Chất Liệu Decal.

 1. Khổ 1: 0.914m x 50m
 2. Khổ 2: 1.07m x 50m
 3. Khổ 3: 1.27m x 50m
 4. Khổ 4: 1.52m x 50m

Chất liệu loại tốt, mực dầu Nano loại I, đầu phun ( DX5 Epson - 720 dpi ).

zkiwii demo
Liên Hệ: Tư Vấn Online