Thứ Hai - Thứ Bảy: 7h30 - 22h00
CHỦ NHẬT ( Làm việc Buổi Sáng )

ĐT : 0906348765 - 0961174443
inquangcaothuonghieu@gmail.com

 

In PP  HCM (In PP và in decal In PP giá bao nhiều) ✨in uv pp có keo ✨In PP cán format ✨In PP cán format la gì ✨In PP có keo ✨Chất liệu in PP là gì ✨In PP và hiflex

In pp  ngoài trời  ( có keo, không keo ) PP ngoài trời được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: cán fomat , cán support, gắn thanh cuộn , standee , thanh chữ x,

  • In PP không phù hợp với các sản phẩm cần độ bền cao như biển quảng cáo, bảng hiệu Giá Cả Ưu Đãi, Uy Tín Chất Lượng, Giao Hàng Nhanh Chóng, Công Nghệ Hiện Đại. Dịch Vụ In Pp   quảng cáo  như : In menu: Menu in PP có độ bền cao, chống nước, chống ẩm,... nên rất phù hợp cho các nhà hàng, quán ăn. In poster: Poster in PP có độ bền cao, có thể sử dụng ngoài trời,... nên rất phù hợp cho các chiến dịch quảng cáo. In standee: Standee in PP có độ bền cao, có thể di chuyển dễ dàng,... nên rất phù hợp cho các hội nghị, triển lãm. In thẻ nhựa: Thẻ nhựa in PP được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực như ngân hàng, tài chính.

In PP là gì? Những điều cần biết khi in PP giá rẻ.

Decal PP Là Gì? In PP Cán Mờ Có Tốt Hay Không.

❣️in uv pp không keo ❣️In PP cán format ❣️In PP có keo ❣️In PP và hiflex ❣️In PP giá rẻ ❣️In PP cán mờ ❣️In giấy PP.

Decal PP Là Gì? Công Nghệ In PP Trong In Offset.

In decal PP là gì? Đặc điểm nổi bật của in decal PP .

in kỹ thuật số giá rẻ chất lượng. In ấn giá rẻ · In quảng cáo giá rẻ.

Sự Khác Biệt Giữa 2 Chất Liệu In Decal Và In PP In PP có nhiều ưu điểm như: Độ bền cao: Sản phẩm in PP có độ bền cao, chống nước, chống ẩm, chống rách,... Giá thành hợp lý: In PP có giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Đa dạng màu sắc: Mực in PP có nhiều màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế. Dễ dàng gia công: Nhựa PP dễ dàng gia công, có thể tạo ra nhiều sản phẩm in khác nhau. Tuy nhiên, in PP cũng có một số nhược điểm như: Độ sắc nét không cao: Mực in PP không có độ sắc nét cao như mực in UV. Không phù hợp với các sản phẩm cần độ bền cao: In PP không phù hợp với các sản phẩm cần độ bền cao như biển quảng cáo, bảng hiệu,... Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về in PP.

Xưởng In PP Lấy Liền, In Sắc Nét, Chuẩn Màu, Giá Tốt Nhất

In PP là một phần nhỏ trong ngành in kỹ thuật số in là pp (tiếng anh gọi là Polypropylen) Giấy in PP (Polypropylene) là một loại giấy sử dụng trong in ấn Loại giấy PP này chỉ dùng để in một mặt trước Công ty in pp ngoài trời chất lượng cao báo giá in pp ngoài trời tính theo m2.

Khổ In Chất Liệu PP Ngoài Trời.

  1. Khổ 1: 0.914m x 50m
  2. Khổ 2: 1.07m x 50m
  3. Khổ 3: 1.27m x 50m
  4. Khổ 4: 1.52m x 50m

Chất liệu loại tốt, mực dầu Nano loại I, đầu phun ( DX5 Epson - 720 dpi ).

zkiwii demo
Liên Hệ: Tư Vấn Online