Thứ Hai - Thứ Bảy: 7h30 - 22h00
CHỦ NHẬT ( Làm việc Buổi Sáng )

ĐT : 0906348765 - 0961174443
inquangcaothuonghieu@gmail.com

 

【 In Simili  Giá Rẻ 】 (Simili May Balo, cặp, tui sách, dép....)

  • Chuyên in simili  KTS mực dầu ngoài trời. In Simili  khổ lớn, in trên da Simili , In Uv Simili   quảng cáo như : in simili  logo , in simili  tem , in simili  nhãn hiệu , in simili  mác in Simili  mác quần áo cặp học sinh ,......, chúng tôi còn cung cấp chân standee, thanh cuộn.

In simili giá rẻ là một dịch vụ in ấn được nhiều người quan tâm

Xưởng In Simili Giá Rẻ, Không Bay Màu, In Siêu Đẹp.

In uv trên simili | Xưởng in da simili TPHCM.

In simili giá rẻ TPHCM - Bảng giá in uv trên simili giả da.

In simili giả da giá rẻ làm sản phẩm thời trang TPHCM.

Cty In Ấn Quảng Cáo Thương Hiệu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in quảng cáo, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sử dụng những loại máy in hiện đại nhất hiện nay và có dịch vụ giao hàng tận nơi. Chúng tôi cam kết bạn sẽ có cho mình một sản phẩm đẹp, sắc nét phù hợp thiết kế mà không cần phải tốn công sức và thời gian đi lại.

Dùng Công Nghệ In KTS Mực In NANO.

Điểm cốt lõi của công nghệ này là chế tạo các hạt mực có kích thước nano và điều khiển chúng rải lên bề mặt vật liệu in (giấy hay màng). Khi các hạt nano mực được phủ trên bề mặt của vật liệu bất kỳ, diện tích bề mặt phủ mực được tăng lên hàng triệu lần so với bình thường. Khả năng phủ mực lớn cho phép tác dụng hấp thụ - phản xạ màu mạnh mẽ với số lượng nhỏ mực in. Đặc biệt, công nghệ in nano cho phép kiểm soát độ tinh khiết của màu mực in làm cho mực có độ bão hòa màu cao hơn và khoảng màu phục chế lớn hơn. Khi các hạt mực được chế tạo với kích thước nano có nhiều khả năng đặc biệt ví dụ như các hạt mực trở nên rất cứng và có khả năng chống lại sự mài mòn.

Khổ In Chất Liệu Da , Simili.

  1. Khổ 1: 0.914m x 50m
  2. Khổ 2: 1.07m x 50m
  3. Khổ 3: 1.27m x 50m
  4. Khổ 4: 1.52m x 50m

Chất liệu loại tốt, mực dầu Nano loại I, đầu phun ( DX5 Epson - 720 dpi ).

zkiwii demo
Liên Hệ: Tư Vấn Online