Thứ Hai - Thứ Bảy: 7h30 - 22h00
CHỦ NHẬT ( Làm việc Buổi Sáng )

ĐT : 0906348765 - 0961174443
inquangcaothuonghieu@gmail.com

 

In Uv Phẳng , In Uv  Phẳng TP HCM  Xưởng lớn In Uv Phẳng  với máy công nghệ mới nhất. Màu sắc chính xác, bền màu. Giá cạnh tranh.

In Uv Phẳng , In Uv  trên mọi chất liệu ( in mica , in alu , in inox , in kính , in gỗ ...., ) chuyên in uv khổ lớn , in uv phẳng  trên mọi chất liệu, In Uv Phẳng , In Uv  mặt phẳng , in uv trên mica , in uv trên inox , in uv trên kính , in uv trên gỗ , in uv trên alu , in uv   sắt nét, in uv giá rẻ  

  • Chuyên in  In Uv Phẳng , In Uv  KTS mực uv trong nhà và ngoài trời khổ lớn, in uv quảng  cáo như : bảng tên phòng, tên công ty, bàn ghế, hình ảnh trang trí, bảng hiệu ..., sử dụng trong việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, standee thường được dùng các buổi trưng bày, hội nghị , sự kiện......, chúng tôi còn cung cấp chân standee, thanh cuộn.

Thanh chữ x cao cấp, kích thước ( 0.6m*1.6m ), kích thước ( 0.8m*1.8m ).

Thanh chữ x cao cấp tăng đơ, kích thước ( 0.6m*1.6m ), kích thước ( 0.8m*1.8m ).

Thanh cuộn nhôm thường, kích thước ( 0.6m*1.6m ), kích thước ( 0.8m*2.0m ).

Thanh cuộn nhôm dày, kích thước ( 0.8m*2.0m ).

Thanh cuộn nhôm cao cấp loại tốt đẹp, kích thước ( 0.8m*2.0m ).

Thanh cuộn nhôm cao cấp tăng đơ, kích thước ( 0.8m*2.0m ).

Cty In Ấn Quảng Cáo Thương Hiệu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in quảng cáo, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sử dụng những loại máy in hiện đại nhất hiện nay và có dịch vụ giao hàng tận nơi. Chúng tôi cam kết bạn sẽ có cho mình một sản phẩm đẹp, sắc nét phù hợp thiết kế mà không cần phải tốn công sức và thời gian đi lại.

Dùng Công Nghệ In KTS Mực In NANO.

Điểm cốt lõi của công nghệ này là chế tạo các hạt mực có kích thước nano và điều khiển chúng rải lên bề mặt vật liệu in (giấy hay màng). Khi các hạt nano mực được phủ trên bề mặt của vật liệu bất kỳ, diện tích bề mặt phủ mực được tăng lên hàng triệu lần so với bình thường. Khả năng phủ mực lớn cho phép tác dụng hấp thụ - phản xạ màu mạnh mẽ với số lượng nhỏ mực in. Đặc biệt, công nghệ in nano cho phép kiểm soát độ tinh khiết của màu mực in làm cho mực có độ bão hòa màu cao hơn và khoảng màu phục chế lớn hơn. Khi các hạt mực được chế tạo với kích thước nano có nhiều khả năng đặc biệt ví dụ như các hạt mực trở nên rất cứng và có khả năng chống lại sự mài mòn.

Khổ In Chất Liệu Uv Phẳng.

  1. Khổ 1: 1.30m x 2.50m

Chất liệu loại tốt, mực uv Nano loại I, đầu phun ( Ricoh Gen6-3600 dpi, 5 màu, có phủ bóng, phủ trắng hoặc không phủ trắng ).