Thứ Hai - Thứ Bảy: 7h30 - 22h00
CHỦ NHẬT ( Làm việc Buổi Sáng )

ĐT : 0906348765 - 0961174443
inquangcaothuonghieu@gmail.com

 

In Uv  Trên Alu  ( Xưởng In  Quảng Cáo Giá Rẻ , TP.HCM)

In kỹ thuật số quảng cáo ( in uv  in trên alu  , in uv trên mọi chất liệu là công nghệ in phun trực tiếp lên bề mặt vật liệu bằng ...In uv alu  trên mặt phẳng Alu (hay còn gọi là Aluminum  ) In UV trên alu là hình thức in ấn sử dụng công nghệ in UV. In alu thường được sử dụng để in ấn các sản phẩm quảng cáo, như biển quảng cáo trên alu, in uv lên alu, có những ưu điểm sau có độ bền không bị phai màu theo thời gian chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng và giá cạnh tranh, nhận gia công in quảng cáo ở các tỉnh lân cận. in uv  in trên alu  ,..

 • Các dịch vụ in  ấn quảng cáo Thương Hiệu, in uv  in trên alu  .

  Công ty  chuyên cung cấp các dịch vụ in quảng cáo  như: in uv  in trên alu   bảng hiệu alu in uv, hộp đèn in uv giá rẻ, alu in uv phẳng, in uv cuộn,
 • Báo Giá In UV Trên Alu Lấy Nhanh Chất Lượng Chuẩn Sắc Nét

  In trên nhôm - in-tren-nhom In hạn sử dụng, ngày sản xuất, số lô & thông tin mã hóa tự động. Cho bản in Sắc Nét. In trên lon nhôm, vật liệu xây dựng, linh kiện và nhôm các loại. In thử Miễn Phí! Dịch Vụ Trọn Đời.

  In Alu là việc sử dụng các máy in uv in trên Alu (in ấn trên nhôm)

  In UV trên alu đẹp - Sắc nét tự nhiên - Bền màu.

  In uv trên alu - Bảng báo giá in alu chất lượng sắc nét HCM.

  In UV Trên Alu - Giá In Rẻ - Chất Lượng In Cao - Đồ Bền Lâu.

  Giá in trên Alu bao nhiêu? Bảng báo in Alu chi tiết.

  IN ALUMINIUM - In UV Trên Alu - In Nhanh - Giá In Rẻ In aluminium là quá trình in sử dụng loại mực chuyên dụng để in lên bề mặt tấm alu Nhôm là chất liệu bền bỉ, có thể chịu được các tác nhân khắc nghiệt nên sản phẩm in nhôm có độ bền lâu dài.

In UV trên Alu tại TP HCM giá rẻ, lấy ngay.

 • Trang thiết bị hiện đại
 • in trên alu - Xưởng in uv trên alu giá sỉ và lẻ
 • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
 • In uv trên alu chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay

In bảng hiệu alu giá rẻ là một dịch vụ in ấn phổ biến được sử dụng để tạo ra các bảng hiệu quảng cáo hấp dẫn và bền bỉ. Các bảng hiệu alu được làm từ nhôm composite, một loại vật liệu nhẹ và cứng cáp có thể chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt Giá in bảng hiệu alu phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm kích thước bảng hiệu, loại alu được sử dụng và loại hình in ấn được yêu cầu. Tuy nhiên, nói chung, in bảng hiệu alu giá rẻ hơn so với các loại bảng hiệu khác, chẳng hạn như bảng hiệu thép và bảng hiệu nhựa.

Khổ In Chất Liệu Decal.

 1. Khổ 1: 0.914m x 50m
 2. Khổ 2: 1.07m x 50m
 3. Khổ 3: 1.27m x 50m
 4. Khổ 4: 1.52m x 50m

Chất liệu loại tốt, mực dầu Nano loại I, đầu phun ( DX5 Epson - 720 dpi ).

zkiwii demo
Liên Hệ: Tư Vấn Online