Thứ Hai - Thứ Bảy: 7h30 - 22h00
CHỦ NHẬT ( Làm việc Buổi Sáng )

ĐT : 0906348765 - 0961174443
inquangcaothuonghieu@gmail.com

 

【In Uv  Trên Inox  】( In UV lên kim loại, Giá Rẻ, TP.HCM)

In trên inox  kỹ thuật số quảng cáo ( dịch vụ in uv  inox , in uv  phẳng đang ngày càng thu hút các doanh nghiệp, công nghệ in này có thể in bất cứ hình ảnh gì, in uv  trên in inox   in inox  sẽ mang lại cho bạn cảm nhận vô cùng tuyệt vời đối với sản phẩm, sắc nét, độ bền cao, in uv  trên in inox   in inox  in quảng cáo trong nhà và ngoài trời,.. ) Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng và giá cạnh tranh, nhận gia công in quảng cáo ở các tỉnh lân cận. in uv  trên in inox   in inox ,..

 • Các in bảng tên inox  quảng cáo Thương Hiệu, in uv  trên inox  bảng inox in uv .

  Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ in quảng cáo như: in uv  trên in inox  , in inox  bảng hiệu , bảng tên công ty, bảng tên phòng, tem nhãn mác inox, in inox khổ lớn in trên mọi chất liệu phắng công nghệ mới chất lượng cao không bong tróc
 • In thẻ kim loại là một quá trình sử dụng mực in để in hình ảnh hoặc văn bản lên bề mặt kim loại. In thẻ kim loại được sử dụng để tạo ra các thẻ kim loại, chẳng hạn như thẻ tín dụng, thẻ ATM, và thẻ thành viên.

  In UV trên kim loại là một phương pháp in ấn hiện đại sử dụng tia cực tím để làm khô mực ngay lập tức. In UV có thể được sử dụng để in hình ảnh hoặc văn bản lên kim loại với độ bền cao

  In UV trên nhôm là một phương pháp in ấn hiện đại sử dụng tia cực tím để làm khô mực ngay lập tức【in inox】In UV có thể được sử dụng để in hình ảnh hoặc văn bản lên nhôm với độ bền cao.

  Tranh In trên kim loại là một loại tranh được in hình ảnh hoặc văn bản lên bề mặt kim loại. Tranh In trên kim loại có thể được tạo ra bằng nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm in UV, in the, và in chuyển nhiệt.

  In kim loại là một thuật ngữ chung để chỉ các phương pháp in ấn được sử dụng để tạo ra hình ảnh hoặc văn bản trên bề mặt kim loại. Các phương pháp in kim loại phổ biến bao gồm in UV, in the, và in chuyển nhiệt.

  In kim loại được sử dụng để tạo ra nhiều loại sản phẩm khác nhau, bao gồm đồ trang trí nội thất, đồ trang trí ngoại thất, và quà tặng.

  Phương pháp Ưu điểm Nhược điểm In UV Độ bền cao, chất lượng hình ảnh cao, đa dạng sản phẩm Chi phí cao, yêu cầu kỹ thuật cao.

  In Tem Nhãn Kim Loại Theo Yêu Cầu In tem nhãn kim loại là một phương pháp in ấn sử dụng mực in để in hình ảnh hoặc văn bản lên bề mặt kim loại. In tem nhãn kim loại được sử dụng để tạo ra các tem nhãn kim loại, chẳng hạn như tem nhãn bảo hành, tem nhãn sản phẩm, và tem nhãn chống giả.

In tem nhãn kim loại có một số ưu điểm sau:

 • Độ bền cao: Mực in kim loại có độ bền cao và chống phai màu.
 • Chất lượng hình ảnh cao: In tem nhãn kim loại có thể tạo ra hình ảnh có độ sắc nét và màu sắc sống động.
 • Đa dạng sản phẩm: In tem nhãn kim loại có thể được sử dụng để in trên nhiều loại kim loại khác nhau.
 • Chống giả mạo: In tem nhãn kim loại có thể được sử dụng để tạo ra các tem nhãn có độ bảo mật cao, giúp chống giả mạo.

In UV có thể được sử dụng để in tem nhãn kim loại với độ bền cao và chất lượng hình ảnh cao Tem nhãn sản phẩm: Tem nhãn sản phẩm được sử dụng để cung cấp thông tin về sản phẩm, chẳng hạn như tên sản phẩm, nhà sản xuất, và thông số kỹ thuật In tem nhãn kim loại được sử dụng để in tem nhãn cho các sản phẩm điện tử, ô tô, và xây dựng. In tem nhãn kim loại được sử dụng để in tem nhãn cho các sản phẩm tiêu dùng, chẳng hạn như thực phẩm và đồ uống. In tem nhãn kim loại được sử dụng để in tem nhãn cho các sản phẩm y tế, chẳng hạn như thuốc và thiết bị y tế.

Khổ In Chất Liệu Decal.

 1. Khổ 1: 0.914m x 50m
 2. Khổ 2: 1.07m x 50m
 3. Khổ 3: 1.27m x 50m
 4. Khổ 4: 1.52m x 50m

Chất liệu loại tốt, mực dầu Nano loại I, đầu phun ( DX5 Epson - 720 dpi ).

zkiwii demo
Liên Hệ: Tư Vấn Online