Thứ Hai - Thứ Bảy: 7h30 - 22h00
CHỦ NHẬT ( Làm việc Buổi Sáng )

ĐT : 0906348765 - 0961174443
inquangcaothuonghieu@gmail.com

 

In Canvas  Giá Rẻ HCM【In Tranh Canvas Giá Rẻ】

In canvas  ngoài trời, xưởng in tranh canvas, khung ảnh, tranh canvas ...

  • Chuyên in canvas , in vải canvas khổ lớn, khung tranh in canvas quảng cáo như là một dịch vụ in ấn sử dụng chất liệu canvas để tạo ra các sản phẩm in ấn đẹp mắt tranh ảnh in uv canvas treo tường, khung ảnh in canvas , in  in tranh sử dụng trong việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, tranh canvas thường được dùng các buổi trưng bày, hội nghị , sự kiện......, Giá in canvas, In vải canvas TPHCM, Giá in tranh canvas TPHCM.

Báo Giá In Canvas Khổ Lớn - In Vải Bố Canvas Sắc Nét Là xưởng in tranh canvas trực tiếp tại HCM. Chúng tôi in tranh canvas chất lương cao . Chuyên in canvas , in tranh canvas lấy ngay giá rẻ ở HCM.

In canvas la gì

Giá in tranh canvas theo yêu cầu tphcm là một dịch vụ in ấn giúp bạn tạo ra những bức tranh canvas độc đáo

Giá in tranh canvas TPHCM

In tranh canvas

In canvas khổ lớn

In tranh canvas lấy ngay

In vải canvas TPHCM

In tranh canvas theo yêu cầu

Cty In Ấn Quảng Cáo Thương Hiệu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in quảng cáo, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sử dụng những loại máy in hiện đại nhất hiện nay và có dịch vụ giao hàng tận nơi. Chúng tôi cam kết bạn sẽ có cho mình một sản phẩm đẹp, sắc nét phù hợp thiết kế mà không cần phải tốn công sức và thời gian đi lại.

Dùng Công Nghệ In KTS Mực In NANO.

Điểm cốt lõi của công nghệ này là chế tạo các hạt mực có kích thước nano và điều khiển chúng rải lên bề mặt vật liệu in (giấy hay màng). Khi các hạt nano mực được phủ trên bề mặt của vật liệu bất kỳ, diện tích bề mặt phủ mực được tăng lên hàng triệu lần so với bình thường. Khả năng phủ mực lớn cho phép tác dụng hấp thụ - phản xạ màu mạnh mẽ với số lượng nhỏ mực in. Đặc biệt, công nghệ in nano cho phép kiểm soát độ tinh khiết của màu mực in làm cho mực có độ bão hòa màu cao hơn và khoảng màu phục chế lớn hơn. Khi các hạt mực được chế tạo với kích thước nano có nhiều khả năng đặc biệt ví dụ như các hạt mực trở nên rất cứng và có khả năng chống lại sự mài mòn.

Khổ In Chất Liệu PP Trong Nhà.

  1. Khổ 1: 0.914m x 50m
  2. Khổ 2: 1.07m x 50m
  3. Khổ 3: 1.27m x 50m
  4. Khổ 4: 1.52m x 50m

Chất liệu loại tốt, mực dầu Nano loại I, đầu phun ( DX5 Epson - 720 dpi ).

zkiwii demo
Liên Hệ: Tư Vấn Online