Thứ Hai - Thứ Bảy: 7h30 - 22h00
CHỦ NHẬT ( Làm việc Buổi Sáng )

ĐT : 0906348765 - 0961174443
inquangcaothuonghieu@gmail.com

 

In Giấy Ảnh  Giá Rẻ( In ảnh khổ lớn TPHCM - In giấy ảnh giá rẻ )

In giấy ảnh  mực nước như in lịch , in hình ảnh, in  bằng khen , tranh ảnh  treo tường,....

  • In giấy ảnh khổ lớn là một dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, sử dụng máy in khổ lớn để in ảnh với kích thước lớn hơn A2. Giấy ảnh khổ lớn có thể được in với nhiều định lượng và màu sắc khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng Rửa hình khổ lớn TPHCM In màu khổ lớn TPHCM In ảnh khổ lớn tại Hà Nội Giấy in cuộn khổ lớn In giấy A1 bao nhiêu tiền In màu giấy A0 bao nhiêu tiền In giấy khổ lớn Giá in A1 đen trắng.

Những điều cần biết về giấy ảnh hiện nay.

Báo giá in giấy ảnh A3 - A4.

In Ảnh, In Màu Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường....

[Hướng dẫn in ảnh] Phân biệt các loại giấy ảnh.

In Màu Giấy ảnh Chất Lượng, Tốc độ Cao.

Báo giá in màu giấy ảnh khổ lớn 1m5.

In giấy ảnh khổ lớn được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm: In ảnh nghệ thuật: In ảnh nghệ thuật khổ lớn được sử dụng để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, ấn tượng. In ảnh quảng cáo: In ảnh quảng cáo khổ lớn được sử dụng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ. In ảnh trang trí: In ảnh trang trí khổ lớn được sử dụng để trang trí nội thất, ngoại thất. Để in giấy ảnh khổ lớn, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau: Máy in khổ lớn: Máy in khổ lớn là loại máy in chuyên dụng, có thể in ảnh với kích thước lớn hơn A2. Giấy ảnh khổ lớn: Giấy ảnh khổ lớn có nhiều loại khác nhau, bạn có thể lựa chọn loại giấy ảnh phù hợp với nhu cầu của mình. Ảnh hoặc file ảnh: Ảnh hoặc file ảnh cần in. Cách in giấy ảnh khổ lớn bằng máy in khổ lớn như sau: Chuẩn bị máy in khổ lớn và giấy ảnh khổ lớn. Cài đặt máy in khổ lớn theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Chọn loại giấy ảnh khổ lớn phù hợp với máy in..

Tại thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều địa chỉ in giấy ảnh uy tín với giá cả cạnh tranh. Dưới đây là một số địa chỉ in giấy ảnh uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh mà bạn có thể tham khảo.

Mẫu 1: Giấy ảnh khổ lớn được in trên giấy ảnh in lụa, có bề mặt bóng loáng, sang trọng. Ảnh được in với độ phân giải cao, có màu sắc sống động, sắc nét. .

Mẫu 2: Giấy ảnh khổ lớn được in trên giấy ảnh in nhiệt, có giá thành rẻ. Ảnh được in với độ phân giải thấp, có màu sắc tương đối.

Mẫu 3: Giấy ảnh khổ lớn được in trên giấy ảnh canvas, có bề mặt giống như vải canvas. Ảnh được in với độ phân giải cao, có màu sắc sống động, sắc nét.

Khổ In Chất Liệu Giấy Ảnh Trong Nhà.

  1. Khổ 1: 0.914m x 50m
  2. Khổ 2: 1.07m x 50m
  3. Khổ 3: 1.27m x 50m
  4. Khổ 4: 1.52m x 50m

Chất liệu loại tốt, mực Nước Nano loại I, đầu phun ( DX5 Epson - 720 dpi ).

zkiwii demo
Liên Hệ: Tư Vấn Online