Thứ Hai - Thứ Bảy: 7h30 - 22h00
CHỦ NHẬT ( Làm việc Buổi Sáng )

ĐT : 0906348765 - 0961174443
inquangcaothuonghieu@gmail.com

 

In Decal  ( Mực Dầu Ngoài Trời)

In decal  ( In decal  trắng sữa, 3M, In decal  xuyên đèn, In Decal  trong , In Decal  mờ, In Decal  đế đen, In Decal  lưới , In Decal  phản quang , In Decal  nam châm, In Decal  cao su,.. ) cán màng bóng hoặc mờ, keo hai mặt, cán fomat, cán support,..

  • Chuyên in decal  KTS mực dầu ngoài trời khổ lớn, in decal  quảng cáo như : in decal  In Decal  poster  In Decal  quảng cáo  giới thiệu sản phẩm, banner, tranh ảnh dán tường, sử dụng trong việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm thường được dùng các buổi trưng bày, hội nghị , sự kiện......, in tem, logo, nhãn hiệu, hình ảnh, cắt bế  thành phẩm bằng máy..! Chúng tôi còn cung cấp hộp đèn led siêu mỏng.

Khung nhôm định hình hộp đèn vuông.

Khung nhôm định hình hộp đèn hình chữ nhật.

Khung nhôm định hình hộp đèn hình tròn..

Khung nhôm định hình hộp đèn led siêu mỏng.

Cty In Ấn Quảng Cáo Thương Hiệu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in quảng cáo, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sử dụng những loại máy in hiện đại nhất hiện nay và có dịch vụ giao hàng tận nơi. Chúng tôi cam kết bạn sẽ có cho mình một sản phẩm đẹp, sắc nét phù hợp thiết kế mà không cần phải tốn công sức và thời gian đi lại.

Dùng Công Nghệ In KTS Mực In NANO.

Điểm cốt lõi của công nghệ này là chế tạo các hạt mực có kích thước nano và điều khiển chúng rải lên bề mặt vật liệu in (giấy hay màng). Khi các hạt nano mực được phủ trên bề mặt của vật liệu bất kỳ, diện tích bề mặt phủ mực được tăng lên hàng triệu lần so với bình thường. Khả năng phủ mực lớn cho phép tác dụng hấp thụ - phản xạ màu mạnh mẽ với số lượng nhỏ mực in. Đặc biệt, công nghệ in nano cho phép kiểm soát độ tinh khiết của màu mực in làm cho mực có độ bão hòa màu cao hơn và khoảng màu phục chế lớn hơn. Khi các hạt mực được chế tạo với kích thước nano có nhiều khả năng đặc biệt ví dụ như các hạt mực trở nên rất cứng và có khả năng chống lại sự mài mòn.

Khổ In Chất Liệu Decal.

  1. Khổ 1: 0.914m x 50m
  2. Khổ 2: 1.07m x 50m
  3. Khổ 3: 1.27m x 50m
  4. Khổ 4: 1.52m x 50m

Chất liệu loại tốt, mực dầu Nano loại I, đầu phun ( DX5 Epson - 720 dpi ).